Căn hộ Hưng Phát Silver Star Mở bán 98 Căn Block C dự án

Dự án Hưng Phát Silver Star mở bán 98 căn thuộc Block C với Pháp lý đảm bảo, thanh toán ưu đãi với mức giá cực tốt tại dự án Hưng Phát Silver Star

  • HOT

    Chủ đầu Tư Hưng Lộc Phát cũng chính thức công bố mở bán 150 căn hộ tại Block C dự án Golden Star, đây là dự án căn hộ cao cấp nhưng có mức giá bán cạnh tranh nhất kèm nhiều ưu đãi cuối năm , Liên hệ Phòng Kinh doanh dự án căn hộ Golden Star để được tư vấn  HOTLINE 0909 500 798

Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Bán căn hộ Dự án Hưng Phát Silver Star

Không chỉ được biết tới là một trong những dự án hoàn tất mọi thủ tục về pháp lý, nghĩa vụ tài chính như tiền sử dụng đất, xét duyệt quy hoạch và xây dựng từ UBNDTP, bảo lãnh ngân hàng từ rất sớm mà... các căn hộ 2 phòng ngủ Hưng Phát Silver Star hiện có mức giá bán cạnh tranh nhất trong khu vực chỉ từ 1.4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát còn phối hợp cùng ngân hàng đồng hành đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính mua nhà với lãi suất ưu đãi cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng đặt mua chỉ cần thanh toán 20% để ký hợp đồng mua nhà, số còn lại còn lại sẽ thanh toán khi nhận nhà vào Quý IV/2017.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star Mở bán 98 Căn Block C dự án

Vị trí đắc địa dự án Hưng Phát Silver Star

Căn hộ Hưng Phát Silver Star Chính sách hấp dẫn

Khi mua căn hộ tiêu chuẩn 2 phòng ngủ (áp dụng thanh toán 1 lần) với mức giá 1.4 tỷ đồng, khách hàng sẽ được hưởng ngay mức chiết khấu sẽ lên đến 7.5%. Theo các chuyên gia, đây  được xem là cơ hội hiếm có cho người mua nhà giúp họ giảm áp lực tài chính và với các nhà đầu tư Hưng Phát Silver Star sẽ là suất đầu tư sinh lời không thể bỏ qua.

Về thiết kế các căn hộ tại Hưng Phát Silver Star

  • Dự án căn hộ Hưng Phát SIlver Star gồm 3 block với:

- Khu Block A :24 tầng, 205 căn.

- Khu Block B :21 tầng, 144 căn.

- Khu Block C : 16 tầng, 98 căn.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star Mở bán 98 Căn Block C dự án

Căn hộ Mẫu Hưng Phát Silver Star

Toàn bộ các căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại, sang trọng tích hợp với lối thiết kế khoa học giúp giảm góc chết, tối ưu không gian thông thoáng đón gió trời và ánh sáng tự nhiên và không gian sử dụngbên trong nhà. Điểm nhấn nổi bật của các căn hộ Hưng Phát Silver Star là trang bị vật tư nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản như TOTO, Malloca... trong khi không gian bên ngoài là 20 tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê sân vườn, khu thể thao, chăm sóc sức khỏe, đường dạo bộ cây xanh, hồ bơi, sân chơi trẻ em..., hệ thống Camera an ninh và đội ngũ bảo vệ 24/7.

Liên Hệ Phòng Kinh doanh Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát để được tư vấn miễn phí

Tin liên quan