CĂN HỘ SMARTHOME VINHOMES GOLDEN RIVER

  • CĂN HỘ SMARTHOME VINHOMES GOLDEN RIVER

    Vinhoems Golden River - Hệ thống căn hộ thông minh hay còn gọi là công nghệ Smarthome được áp dụng tại các căn hộ Vinhomes golden River mang lại những lợi ích gì cho chủ sở hữu là thắc mắc của nhiều khách mua nhà. Vậy, hệ thống này hoạt động ra sao, cách sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời.

    Xem thêm:

Căn Hộ Thông minh Vinhomes Golden River

Căn Hộ Thông minh Vinhomes Golden River

CĂN HỘ SMARTHOME LÀ GÌ?

Căn hộ Smarthome hay Căn Hộ Thông Minh Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây song Smarthome (nhà thông minh) đã nhanh chóng trở thành khái niệm thu hút sự quan tâm của khá nhiều người. Có thể hiểu một cách đơn giản đây là một hệ thống cho phép kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi có trong nhà thành một hệ thống mạng để người dùng có thể tùy ý điểu khiển, kiểm soát các thiết bị như hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa , tivi, bình nóng lạnh ….trên nền 3D được hiển thị trên qua điện thoại thông minh, máy tính bảng theo một kịch bản thông minh đã được cài đặt sẵn từ trước.

Vinhomes Golden River

Tính năng trực tiếp điều khiển bằng giọng nói

Ngoài việc điều chỉnh thông qua điện thoại di dộng, máy tính bảng, hệ thống Smarthome còn cho phép người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát căn hộ từ xa bằng cách đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều: dùng giọng nói để trực tiếp điều khiển. Tại Vinhomes Golden River, căn hộ áp dụng công nghệ này đã được các kỹ sư tối ưu hóa, đưa về giao diện thân thiện với chế độ dễ điều khiển giúp người dùng có thể làm quen và sử dụng tốt ngay từ lần đầu sử dụng.

Căn Hộ Smarthome Vinhomes Golden River

Hệ thống ánh sáng thông minh trong căn hộ Smarthome tại Vinhomes Golden River

Hệ thống ánh sáng thông minh trong và bên ngoài căn hộ được chia thành nhiều phần khác nhau.  Không chỉ tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp với sở thích của gia chủ mà hệ thống này còn có tính năng tự mở sáng khi có người và sẽ tắt đi lúc không sử dụng.

Đơn cử như trong trường hợp ban ngày, hệ thống đèn sẽ tự động giảm sáng xuống còn 50%, tự tắt nếu 15 phút không có người nhưng vào buổi tối mức độ ánh sáng sẽ được hệ thống tự điều chỉnh lên mức 100%, tự động tắt sau 5 phút và thời gian luân chuyển hoạt động sang ban đêm là vào 11 giờ giúp đáp ứng tốt nhu cầu trong sinh hoạt của gia chủ. Ngoài ra, hệ thống này còn có thể học hỏi thói quen sinh hoạt của gia chủ để từ đó điều chỉnh giờ giấc, thời gian bật tắt ánh sáng một cách thông minh để phù hợp với sinh hoạt của từng hộ gia đình.

Căn hộ Thông minh vinhomes Golden River

Ngon giấc hơn với hệ thống an ninh thông minh Smarthome

Vinhomes Golden River

Hệ thống an ninh là một trong những thiết bị bảo vệ có vai trò đặc biệt quan trọng, thậm chí là không thể thiếu trong các căn hộ cao cấp giúp gia chủ nhanh chóng phát hiện, kiểm soát những sự cố không mong muốn xảy ra bất ngờ như cháy nổ, người lạ xâm nhập trái phép… Tại căn hộ Vinhomes Golden River, hệ thống an ninh thông minh gồm có các thiết bị kiểm soát ACS (chuông cửa nhận diện khuôn mặt kiểm soát vào ra bằng vân tay, mã số, thẻ từ), cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử… Toàn bộ sơ đồ mặt bằng căn hộ sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình thiết bị đăng kí điều khiển là điện thoại hay máy tính bảng giúp gia chủ nắm bắt tình hình trong nhà, kiểm soát và quản lý căn hộ từ xa một cách dễ dàng.

Giá Bán Căn Hộ Vinhomes Golden River:

Các căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River đang được cập nhật bảng giá, chúng tôi sẽ có thông tin về chính sách bán hàng sớm nhất của Vinhomes Golden River tại đây 

  • PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BA SON GOLDEN RIVER
  • NGUYỄN KHOA NAM
  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
  • Website: http://basoncomplexcity.net

Tin liên quan