Căn Hộ Vinhomes Golden River - Không chỉ là nơi chốn ta về

  • CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER KHÔNG CHỈ LÀ NƠI CHỐN TÌM VỀ

    Căn Hộ Vinhomes Golden River – Không chỉ là nơi chốn Tìm về -  Để tìm được một không gian sống yên bình, thanh tĩnh giữa trốn đô thị là điều không mấy dễ dàng. Nằm giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Vinhomes Golden River sẽ biến điều khó khăn ấy trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết

    Xem chi tiết Dự án Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River quận 1

Vinhomes Golden River – siêu phẩm siêu cao cấp

Trong số những dự án thuộc tập đoàn Vingroup thì Vinhomes Golden River là dự án trọng điểm của năm nay. Do đó, dự án này cũng được chủ đầu tư mạnh tay “dốc” vốn vào để tạo nên một siêu phẩm mang tầm cỡ quốc tế. Trước tiên chúng ta cùng điểm qua một số thành công của thương hiệu này trong tiểu sử như: hệ thống bất động sản Vinhomes của tập đoàn Vigroup đã đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng là: tòa nhà cao tầng tốt nhất – Landmark 81, Khu đô thị phức hợp tốt nhất – Vinhomes Central Park và khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất – Vinhomes Times City – Park Hill. Những giải thưởng cao quý này được trao tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra ngày 8/4/2016 tại Malaysia.

Để có được thành quả này, tập đoàn Vingroup cũng đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều trên thị trường bất động sản và khẳng định uy tín của mình. Nhờ đó mà Vingroup đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản trong nước đồng thời nâng cao vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Mặc dù là dự án ra đời sau nhưng Vinhomes Golden River rất được kỳ vọng. Bởi dự án này hội tụ tất cả những tinh hoa của những dự án trước đó. Do đó, Vinhomes Golden River có nhiều điểm nổi bật.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River – nơi xây tổ ấm

Hiện nay, quỹ đất tại khu vực quận 1 rất eo hẹp. Do đó, hầu hết các căn hộ ở khu vực quận 1 đều là những căn hộ cao tầng nhưng lại thiếu không gian xanh. Trong khi đó, dự án Vinhomes Golden River lại mang đến cho khách hàng những căn hộ cao cấp mà có đầy đủ không gian xanh rất mát mẻ.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố, vừa nằm ở khu vực ven sông lớn nên dự án Căn hộ Vinhomes Golden River được đánh giá rất cao về mặt phong thủy. Đặc biệt, trong khuôn khổ dự án có đầy đủ loại hình bất động sản cao cấp như biệt thự, khách sạn, officetel, dịch vụ thương mại, penthouse... cùng với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Đặc biệt là không gian xanh với cảnh quan thiên nhiên tươi mát, ấn tượng là một trong những điểm cộng của dự án.

Kiến trúc của dự án Vinhomes Golden River được thiết kế đẹp mắt, linh hoạt và rất tiện ích. Các thiết bị được bố trí hợp lý đảm bảo tiện ích sinh hoạt và tầm view khoáng đạt. Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để nuôi dưỡng tổ ấm hạnh phúc.

Giá Bán Căn Hộ Vinhomes Golden River

Căn Hộ Vinhomes bason golden River đang mở các các tòa căn hộ Phân Khu The Aqua để xem chi tiết giá bán, Phương thức thanh toán, chính sách ưu đãi vui lòng Xem Tại đây hoặc số Hotline 0909 500 798 . Chi tiết liên hệ :

  • PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BA SON GOLDEN RIVER
  • NGUYỄN KHOA NAM
  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
  • Website: http://basoncomplexcity.net

Tin liên quan