Giá bán Căn hộ Prosper Plaza quận 12

Giá bán Căn hộ Prosper Plaza

Căn hộ Prosper Plaza hiện Là dự án có chính sách thanh toán linh hoạt nhất trong thời điểm hiện tại tại khu vực quận 12, Prosper Plaza hỗ trợ cho khách hàng chỉ phải đóng trước 15% (tương đương 200 triệu) để mua nhà, phần còn lại sẽ được trả dần theo tiến độ trong 24 tháng. Bên cạnh chính sách cho vay ưu đãi, Vietinbank còn hỗ trợ người vay mua với thời hạn lên đến 15 năm giúp xóa bỏ rất lớn áp lực tài chính khi mua nhà cho khách hàng.

  • Tin thị trường căn hộ cuối năm 2016

    Các dự án căn hộ mở bán tháng 12 bao gồm dự án Prosper Plaza quận 12, dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star Nhà Bè, dự án Căn hộ Golden Star quận 7 ( Hưng Lộc Phát)  dự án căn hộ quận 10 Xi Grand Court (Phú Sơn Thuận) Dự án căn hộ Diamond Lotus Tân Bình ( Phúc Khang)... và nhiều dự án khác đang mở bán với mức giá ưu đãi mùa cuối năm

dự án Prosper Plaza, căn hộ Prosper Plaza, Prosper Plaza quận 12

Dự án căn hộ Prosper Plaza

Giá bán và chính sách thanh toán Prosper Plaza

gia-ban-can-ho-prosper-plaza-quan-12.jpg

Căn hộ Prosper Plaza quận 12 chỉ từ 868 tr/căn 2 Phòng Ngủ

Với mức giá bán chỉ từ 18tr/m2 Chính sách bán hàng tại Prosper Plaza theo đánh giá của giới chuyên môn là rất linh hoạt so với các dự án trong phân khúc và cùng khu vực. Đây cũng là  cơ hội giúp mở ra cơ hội sở hữu nhà dễ dàng hơn cho các cặp vợ chồng trẻ có thu nhập bình quân từ 15 đến 20 triệu đồng hiện đang phải đi thuê nhà do điều kiện tài chính chưa cho phép. Theo đó, khi đặt mua căn hộ tại Prosper Plaza, khách mua nhà sẽ chỉ trả trước chưa đến 200 triệu , số còn lại được trả góp mỗi tháng chỉ 7 triệu đồng, khoản tiền này cũng ngang bằng với chi phí mỗi tháng giữa thuê nhà bên ngoài nên chính vì thế, ngay từ ngày đầu công bố nhận đặt chỗ căn hộ, Prosper Plaza đã nhận được đông đảo sự quan tâm và đặt mua của rất nhiều khách hàng.

 

phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-prosper-plaza.jpg

Giá - Phương thức thanh toán căn hộ Prosper Plaza quận 12

Vượt khỏi những giá trị vật chất thường từ cám dỗ lợi nhuận, với phương châm "Làm nhà để bán cũng chính là xây nhà cho mình”, chủ đầu tư Prosper Plaza quyết tâm mang tới khách hàng những sản phẩm không chỉ sở hữu vị trí đẹp, tiện ích đủ đầy, giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt mà chất lượng công trình cũng được đặc biệt chú trọng với vật tư nội ngoại thất cao cấp nhập từ Ý và Mỹ hứa hẹn đem đến cho mọi người một môi trường sống thực sự đẳng cấp song lại rất dễ dàng để sở hữu với mức giá hợp lý đi cùng một chính sách thanh toán linh hoạt.

Chi tiết tại website phòng kinh doanh chủ đầu tư Prosper Plaza quận 12 http://prosper-plaza.com

Tin liên quan