Giá Bán Căn Hộ Vinhomes Golden River Bason Quận 1

Giá Bán Căn Hộ Vinhomes Golden River - Cập Nhật giá bán căn Hộ Dự An Vinhomes Golden River Bason Quận 1 Chính sách thanh toán và các ưu đãi, Chi tiết dự án Vinhomes Golden River Tại Đây

10 ưu đãi Khi đặt Mua Căn Hộ Vinhomes Golden River

giá Căn Hộ Vinhomes Golden River

Thời gian gần đây, cái tên siêu dự án Vinhomes Ba Son gần như “oanh tạc” cả thị trường và giới đầu tư bất động sản, thậm chí cánh truyền thông còn dành những mỹ từ tốt đẹp nhất để giới thiệu dự án vàng trên khu cảng tuyệt đẹp Ba Son sở hữu quy mô và đẳng cấp đỉnh cao chưa từng có này tại Việt Nam. Cũng chính vì lẽ đó, các căn hộ siêu sang tại dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý lớn từ phía khách hàng.

Gía bán căn hộ Vinhomes Golden River

Cập Nhật giá bán căn hộ Vinhomes Golden River quận 1

Được mệnh danh là chủ đầu tư “chiều lòng” khách mua nhất từ trước đến nay, giống như các dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes khác, Vingroup cũng đưa vào triển khai thực hiện những chính sách bán hàng cực nhiều ưu đãi cho khách hàng chọn mua căn hộ Vinhomes Golden River. Không những tạo điều kiện tốt nhất cho người mua căn hộ, Vingroup còn dành tặng Gói dịch vụ Vinmec cho khách hàng đăng kí nguyện vọng mua căn hộ dự án bao gồm những phần quà giá trị sau: 2 Voucher VIP Adult Vinmec dành cho 2 người lớn, 2 Voucher Premium Child dành cho 2 trẻ em có giá trị trong 12 tháng, nhận 1 phiếu bốc thăm căn hộ để tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng 5 siêu xe Mercedes – Benz S500 sang trọng.

Gia can Ho Vinhomes Ba son

Mua Nhà siêu sang tặng ngay xế Khủng từ Vinhomes Golden River

Với mức giá dự kiến theo các chuyên gia, mỗi căn hộ Vinhomes Golden River sẽ có giá từ 4000 – 5000 USD/m2 (chưa bao gồm thuế VAT, có dao động tùy theo diện tích căn hộ). Quý khách hàng quan tâm có thể tham gia giá bán chi tiết của căn hộ Aqua 1 thuộc phân khu The Aqua đang được mở bán với mức giá tương đương (ngoại trừ khu  Victoria).

Như vậy, để sở hữu một căn hộ Vinhomes Golden River siêu sang, nội thất cao cấp bàn giao hoàn thiện, sử dụng công nghệ smarthome tiên tiến nhất hiện người mua sẽ phải bỏ ra số tiền tối thiểu là 4,9 tỷ đồng.

Đặc biệt, đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn hợp đồng mua căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được hưởng lợi khi được tạo điều kiện vay vốn ưu đãi lên tới 70% giá bán căn hộ với các điều kiện vay vốn theo quy định của Ngân hàng, chưa kể mức chiết khấu hấp dẫn đến 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (không áp dụng nếu có các thỏa thuận khác).Xem thêm >>> chỉ 990 triệu đồng sở hữu Căn hộ Vinhomes Golden River

Để giảm bớt áp lực tài chính phải chi trả một lúc số tiền lớn cho khách hàng, từ ngày 10/4 khi mở bán căn hộ đầu tiên, Vingroup sẽ triển khai thực hiện chính sách bán hàng nhận đặt cọc giữ chỗ căn hộ Vinhomes Golden River. Cụ thể như sau:

Đặt Mua và Thanh toán Vinhomes Golden River

 • - Đợt 1: Thanh toán trước 200 triệu đồng ký hợp đồng vay vốn để giữ chỗ đặt mua căn hộ.
 • - Đợt 2: Thanh toán 5% tiếp theo, có cả tiền cọc giữ chỗ kèm theo.
 • - Đợt 3: Thanh toán tiếp 10% sau 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng vay vốn.
 • - Đợt 4: Thanh toán 15% giá trị căn hộ sau đó 2 tháng để đủ điều kiện ký hợp đồng mặt bằng.

Giá bán dự kiến căn hộ Vinhomes Golden River The Aqua

 • The Aqua Vinhomes Golden River Căn 1 Phòng Ngủ: 4 Tỷ/Căn hộ
 • The Aqua Vinhomes Golden River Căn 2 Phòng Ngủ:  6 – 7 Tỷ/Căn hộ
 • The Aqua Vinhomes Golden River Căn 3 Phòng Ngủ: 12 Tỷ/Căn hộ
 • The Aqua Vinhomes Golden River Căn 4 Phòng Ngủ chỉ có từ tầng 42 – 47: 15 Tỷ/Căn hộ

Với phương châm khách hàng trên hết, Vinhomes Golder River mở ra cơ hội hưởng lợi tuyệt vời từ quyết định xuống tiền đăng kí đặt mua căn hộ cho mọi đối tượng khách hàng.

Đang tiếp tục cập nhật...........

Liên hệ ngay để báo giá chi tiết tại đây hoặc:

 • PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BA SON GOLDEN RIVER
 • NGUYỄN KHOA NAM
 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
 • Website: Căn hộ hà Đô Centrosa Garden

( Lưu ý Chỉ copy chữ màu đỏ ) Ma số 1: k1shtarha1s1sf | ma số đăng bài 2 : k2hkhangskj2jfg | ma so đăng bài 3: h3khahgaskkgao3jk

Tin liên quan