Hưng Phát Golden Star- Dòng Chảy Sáng Tạo Không Giới Hạn

Căn Hộ Hưng Phát Golden Star -Theo đuổi một cái gì đó mới mẻ, hiện đại và thời trang, chúng tôi tạo ra dòng chảy không giới hạn thông qua sử dụng đồ nội thất, tường thống nhất một màu sắc hoặc hoa văn. Sự gắn kết có thể tạo cảm giác (thị giác) không gian được mở rộng. Bảng màu sử dụng màu nhẹ nhàng, đơn sắc để bảo đảm không gian nội thất thông thoáng và cảm thấy nhẹ nhàng

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ MẪU KIỂU TYPE B6 – 72 M2

Theo đuổi một cái gì đó mới mẻ, hiện đại và thời trang, chúng tôi tạo ra dòng chảy không giới hạn thông qua sử dụng đồ nội thất, tường thống nhất một màu sắc hoặc hoa văn. Sự gắn kết có thể tạo cảm giác (thị giác) không gian được mở rộng. Bảng màu sử dụng màu nhẹ nhàng, đơn sắc để bảo đảm không gian nội thất thông thoáng và cảm thấy nhẹ nhàng

Chỉ có khoảng 72m2 nên căn hộ cần thiết nhất là công năng sử dụng cao (quan trọng hơn mấy yếu tố khác). Thiếu storage (chỗ để chứa đồ đạc) là thách thức lớn nhất. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tận dụng những bức tường bằng cách dùng những tủ treo để có chỗ chứa đồ và làm nổi bật chiều cao.

Phòng khách sử dụng tác phẩm nghệ thuật bắt mắt với hệ thống đèn trần để phân chia khu vực này. Mặc dù mỗi màu đều có điểm đặc biệt của nó, nhưng việc pha trộn một màu sáng với những màu trung gian sẽ đảm bảo tạo được sự kết hợp không giới hạn. Những màu trung gian sử dụng màu trắng lạnh xuyên suốt căn hộ để cân bằng tông màu nhẹ nhàng và tạo sự lấp lánh.

Những vật dụng thiết kế âm tường và kệ để tivi cũng góp phần giải quyết vấn đề không gian hạn chế và thể hiện phong cách hiện đại. 

Phòng bếp hẹp sử dụng những vật dụng rất compact (giống như là những vật dụng đó phải là thiết yếu, ko thiết yếu thì ko đưa vô để tránh chiếm không gian) được gắn kết vô những cái tủ để phát huy được tính công năng.

Phòng ngủ tạo sự thú vị khi sử dụng những thiết kế đầu giường bọc nềm. Hiệu ứng cuối cùng là một không gian sống nhất quán, gắn kết không chỉ thời trang nhưng vẫn đảm bảo tính công năng của căn hộ. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ MẪU KIỂU A2 – 91M2

Đưa ra những đường kẻ góc cạnh và bề mặt gợn sóng để tạo ra cái nhìn tương phản giữa những yếu tố thẳng và phẳng người thiết kế cải tạo không gian nội thất căn hộ một cách tinh tế, kín đáo.

Tông màu xanh giữ vai trò chủ đạo giúp cho căn hộ nhìn không bị quá khô khan khi sử dụng tông màu lặng. Những hình thức không đối xứng bắt đầu từ phòng khách liên tục đến nhà bếp nơi mà cái ốc đảo để giữ cho không gian giữa tường nhà bếp và bức tường đối diện trống để di chuyển.  

Nhìn như một khối đá nguyên khối, nó phá vỡ những giới hạn thông thường của một căn phòng hình vuông. Tương tự, bức tường màu xanh đậm và màu vàng của sơn mài tạo sự say đắm, quyến rũ.

Chúng tôi tối đa hóa việc sử dụng khả năng tạo không gian rộng rãi của wall-to-wall mirror (lắp gương trên các tường liền kề nhau) Các gương này được lắp xung quanh căn hộ tạo ra ảo giác về không gian.

Trong phòng ngủ của khách và phòng ngủ lớn, đầu giường có bọc nệm được thiết kế với ý tưởng chính là những đường đồ thị tạo hoa văn kiểu trên tường để có hứng thú về thị giác.

Phòng trẻ em được thiết kế có chủ đề và vui nhộn. Việc lựa chọn màu xanh với những hiệu ứng 3D của trò chơi lắp hình trên tường như nhảy ra trước bạn nhưng vẫn gắn kết với tông màu chính là màu xanh.

Việc sử dụng những hình thức và đường nét không đối xứng, chúng tôi đã thay đổi một không gian chán ngắt thành một căn hộ rất hợp thời và hiện đại bền vững với thời gian

Căn hộ mẫu kiểu A2 – 91m2 còn được lắp đặt ứng dụng công nghệ nhà thông minh – Smarthome, do Bkav SmartHome thực hiện. Đây là giải pháp kết nối, điều khiển, quản lí ngôi nhà khi ở trong nhà hay ở xa. Từ xa, có thể thông qua kết nối 3G, Wifi, SMS, GPRS để điều khiển từ ánh sáng (đèn và tự nhiên), âm thanh, điều hòa nhiệt độ, máy nước nóng, môi trường không khí, rèm cửa; kiểm soát an ninh an toàn như báo trộm, rò rỉ gas, báo khói, cháy.v.v… Chỉ cần chạm nhẹ trên chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, chủ nhà có thể chuyển những thiết bị này sang trạng thái mong muốn: buổi sáng rèm cửa mở, bình nước nóng sẵn sàng, đèn sáng theo lối đi, loa phát bản nhạc nhẹ nhàng; khi khách đến, đèn phòng khách bật đủ sáng ấm cúng, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát, thậm chí, có thể điều khiển các trạng thái nói trên bằng giọng nói. Điều đáng nói là mọi thứ đều trực quan, dễ sử dụng – nghĩa là mọi người trong nhà có thể vận hành và hưởng thụ trải nghiệm này.

Trên đây là lý do cơ bản nhất khiến Khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua Hưng Phát Golden Star trong thời gian qua. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn và đi xem căn hộ, xin vui lòng liên hệ PKD để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0909.500.798 hoặc 0909.53.6879 (Mr Nam )

(Khoa Nam - Sao Việt)

Tin liên quan