Tiêu Chuẩn Kính Low-E tại Vinhomes Golden River

 • 100% căn hộ Vinhomes Golden River được bọc Kiếng Low – E

  Sở dĩ các công trình phát triển bởi Vingroup luôn được đánh giá cao là nhờ chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế đã rất thành công trong việc tạo được những điểm nhấn rõ nét tại từng dự án. Và tại siêu dự án Vinhomes Golden River, theo tiết lộ của đơn vị đầu tư cho biết thì 100% căn hộ tại các tòa tháp đều sẽ được lắp đặt kính Low-E bên ngoài vừa mang đến không gian sống đẳng cấp hơn, sang trọng và thân thiện môi trường vừa tận dụng được hết tầm view thoáng đãng ven sông Sài Gòn tuyệt đẹp cho các gia đình. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khiến chủ đầu tư Vingroup nhất định phải lựa chọn kính Low-E cho siêu dự án Vinhomes Golden River.

Kính Low-E có những ưu điểm gì nổi bật mà Vinhomes Golde River lựa chọn sử dụng

Kính Low E Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River sử dụng 100% Kính Low - E cho công trình

Phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, chậm hấp thụ nhiệt lượng và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt song vẫn đảm bảo duy trì độ sáng tự nhiên trong căn phòng là những tính năng ưu việt của loại kính đặc biệt này. Nhờ một loại hợp chất đặc biệt được phủ lên bề mặt kính Low-E là loại kính có khả năng điều hòa nhiệt độ rất tốt, giúp không gian bên trong căn phòng mùa hè thì mát mẻ, mùa đông ấm áp vừa tiết kiệm tối đa chi phí giữ nhiệt vừa độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa cho toàn bộ gian phòng trong căn hộ.

Tác dụng Kính Low E Vinhomes Golden River

Tác dụng Kính Low E tại dự án Vinhomes Golden River

Kính Low-E có hai loại chính đó là: Kính phủ cứng Low-E và kính phủ mềm Low-E

Cấu tạo Kính Low e Vinhomes golden River

Kính Low-E có các công dụng nổi bật sau:

Điều hòa nhiệt độ, hạn chế tiếng ồn

Hệ thống kính chịu lực thông thường có một nhược điểm “chết người” là khả năng chịu nhiệt kém, không phù hợp với nề nhiệt độ cao tại TPHCM và rất không thoải mái cho cuộc sống sinh hoạt của các gia đình nếu sử dụng cho các căn hộ Vinhomes Golden River. Được thiết kế đặc biệt với tính năng hạn chế việc truyền nhiệt từ bên ngoài vào căn hộ, giữ nhiệt tốt đồng thời tiêu giảm tiếng ồn tốt, hệ thống kính Low-E sẽ đem lại một cuộc sống dễ chịu, thoải mái nhất cho các gia đình an cư trong căn hộ Vinhomes Golden River.

Sự Khác nhau giữa Kinh Low E và Kinh Phản quang:

Kính Phản quang

Kính Low E

Kính Low E

Kính Low -E Thân thiện môi trường

Kính Low-E là hệ thống kính góp phần rất tốt trong việc giảm thiểu tác động của hiệu ứng nhà kính, giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ sử dụng điều hòa và thiết bị chiếu sáng nhờ tính năng tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ.

Trong bối cảnh nền khí hậu toàn bộ đang phải chịu những tác động tiêu cực từ sự nóng dần lên, hiệu ứng nhà kính… thì việc chọn sử dụng những thiết bị có tính thân thiện với môi trường cao như hệ thống kính Low – E được xem là xu hướng đang “hot” bên cạnh khả năng làm gia tăng giá trị, tính thẩm mỹ cho công trình.

Kính Low - E tôn vinh giá trị thẩm mỹ Cho Vinhomes Golden River

Việc lắp đặt toàn bộ tòa tháp căn hộ bằng kính Low-E tạo nên yếu tố thẩm mỹ độc đáo cho tổng thể công trình dự án Vinhomes Golden River. Lấy ý tưởng từ ánh sáng huyền ảo, lung linh của dải ngân hà, những tòa nhà trong suốt, lấp lánh nằm bên sông Sài Gòn chắc chắn sẽ khiến bất cứ vị khách hàng nào, dù là khó tính nhất cũng phải xiêu lòng và tự hào khi may mắn trở thành một trong những vị chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Bason Golden River.

Ngay sau khi hoàn thành, khu đô thị sinh thái sang trọng, đẳng cấp và hiện đại bậc nhất Việt Nam sẽ trở thành tòa tháp căn hộ biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng, phồn hoa mới không chỉ của riêng quận 1 nói riêng mà cho cả “hòn ngọc viễn đông” Sài Gòn thêm tỏa sáng rực rỡ.

 • ĐẶT MUA CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

  PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BA SON GOLDEN RIVER
  NGUYỄN KHOA NAM
  Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
  Website: http://basoncomplexcity.net

 

Tin liên quan