Vinhomes Golden River và 10 giá trị vàng cốt lõi

  •  

    10 GIÁ TRỊ VÀNG CỐT LÕI TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER

    Căn Hộ Vinhomes Golden Rover 10 giá trị tuyệt đối - Có thể khẳng định, đã lâu lắm rồi TPHCM mới có một dự án mà trước, trong và sau giới thiệu lại được cả thị trường chú ý nhiều như dự án của Vingroup - Vinhomes Golden River những ngày vừa qua. Khi nhắc đến dự án siêu sang được quy hoạch trên nền khu đất cảng tuyệt đẹp Ba Son này không chỉ khách hàng mua nhà ở, giới đầu tư, các đối tác mà ngay cả những nhân viên môi giới bất động sản đều phải trầm trồ trước sự xa hoa, đẳng cấp và một không gian sống quá tuyệt với cùng những giá trị tinh thần quý giá vượt tầm những gì mà một dự án bất động sản có thể mang lại.Xem Tổng quan dự án Tại Đây

Căn Hộ Vinhomes Golden River

Phối cảnh Vinhomes Golden River

Câu hỏi được đặt ra là yếu tố nào đã tạo nên một Vinhomes Golden River có sức hút mãnh liệt đến vậy? Vinhomes Golden River có thực sự xứng đáng với danh xưng khu đô thị sinh thái bậc nhất trung tâm Sài Gòn hay không? Cùng rất nhiều thắc mắc khác xoay quanh siêu dự án tầm cỡ này của “ông lớn” Vingroup…

Dựa trên góc độ phân tích khách quan và đúng đắn nhất, chúng tôi xin được đưa ra “10 giá trị vàng cốt lõi tạo nên thương hiệu siêu dự án căn hộ Vinhomes Bason Golden River” và hy vọng sẽ phần nào sẽ mang đến cho khách hàng, các nhà tư thêm một giải pháp lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu an cư và đầu tư của mình.

Vị trí Vinhomes Golden River

Vị trí vàng tại Vinhomes Golden River

Hấp lực mãnh liệt tại Vinhomes Golden River

 Vinhomes Golden River: Tọa lạc ngay tại khu cảng Ba Son đẹp nhất Sài Gòn, ngay giữa lòng trung tâm quận 1 nên có thể khẳng định về vị trí sở hữu: “Là dự án hoàn toàn không có đối thủ”.

 Vinhomes Golden River: Được xây dựng theo mô hình “Thành Phố Trong Lòng Thành Phố” thỏa mãn đầy đủ mọi tiêu chí khắt khe nhất của một dự án đẳng cấp thế giới, đặc biệt là hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5 sao đến từ Châu Âu được lắp đặt trong mỗi căn hộ. Tất cả là để kiến tạo nên một quần thể khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất giữa lòng trung tâm TPHCM.

 Vinhomes Golden River: Cung cấp hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đồng bộ và đẳng cấp vượt trội đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

 Vinhomes Golden River: Dự án đầu tiên tại Việt Nam phá vỡ kỉ lục về mức độ “chịu chơi” của đơn vị đầu tư khi mạnh tay trang bị hoàn thiện nội thất cùng loạt trang thiết bị cao cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp đỉnh cao chưa từng có từ trước đến nay.

 Vinhomes Golden River: Là dự án được EDSA – đơn vị đi đầu chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn số 1 tại Mỹ đã từng góp mặt trong rất nhiều khu đô thị nổi tiếng thể giới đảm trách công đoạn tư vấn, thiết kế và giám sát cho toàn bộ công trình.

 Vinhomes Golden River: Là môi trường lý tưởng để xây dựng cộng đồng dân cư nhân văn, văn minh và thịnh vượng, là điểm đến hoàn hảo dành cho nhóm khách hàng sành điệu và tầng lớp thượng lưu.

 Vinhomes Golden River: Dự án sở hữu vị trí kim cương cùng một hệ thống tiện ích hạ tầng, dịch vụ hoàn hảo mang đến tiềm năng lợi nhuận theo thời gian cực kỳ hấp dẫn cho nhóm khách hàng đầu tư.

 Vinhomes Golden River: Dự án là môi trường an cư, học tập và rèn luyện hoàn hảo mở ra một tương lai tươi sáng cho mọi gia đình.

 Vinhomes Golden River: Dự án đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm hiện nay) của Việt Nam sở hữu nhà ga ngầm Metro nội khu.

  • PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BA SON GOLDEN RIVER
  • NGUYỄN KHOA NAM
  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
  • Website: http://basoncomplexcity.net

Tin liên quan